Tỉ số mắc rối loạn mỡ máu, mỡ máu cao lên đến 44% tại các tỉnh thành Việt Nam. Cao mỡ và cao huyết áp đi kèm với nhau sẽ gây ra nhiều biến chứng khủng khiếp nếu không được phát hiện kịp thời.

Xem thêm:

RỐI LOẠN MỠ MÁU VÀ CAO HUYẾT ÁP LÀ KẺ THÙ??

Mỡ máu cao chính là nguyên nhân gây ra cao huyết ápƯớc tính trong những năm gần đây có hơn 1 tỷ người trên thế giới mắc cao huyết áp. Con số mắc cao huyết áp ở Việt Nam rơi khoảng 25 triệu người và đang ngày càng tăng cao. Tỉ số mắc rối loạn mỡ máu, mỡ máu cao lên đến 44% tại các tỉnh thành Việt Nam. Máu nhiễm mỡ cao và cao huyết áp đi kèm với nhau sẽ gây ra nhiều biến chứng khủng khiếp nếu không được phát hiện kịp thời. Thế nhưng trên thực tế cả hai vấn đề trên đều chưa được quan tâm đúng mức nên có đến hơn 70% bệnh nhân không kiểm soát tốt tình trạng bệnh của mình và để lại nhiều biến chứng, hậu quả nghiêm trọng.

Không bao giờ được để mỡ máu và cao huyết áp song hành. Nhưng tình trạng rối loạn mỡ máu kéo dài lại phổ biến kéo theo cao huyết áp. Mỡ máu tăng  khi lượng cholesterol tăng cao bám vào thành mạch, làm tăng độ nhớt của máu và giảm dòng chảy của máu nuôi tim và toàn bộ cơ thể. Để cung cấp đủ lượng máu đi nuôi toàn bộ cơ thể tim phải tăng nhịp đập, tăng co bóp cơ tim.. và làm cho cao huyết áp càng nguy hiểm.
Bản thân cao huyết áp cũng tác động làm tổn thương đến nội mô mạch máu, các chất mỡ xấu dư thừa trong máu càng dễ dàng thâm nhập làm tổn thương nặng hơn trình trạng xơ vữa gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
rối loạn mỡ máu dẫn đến cao huyết áp
Rối loạn mỡ máu là nguyên nhân chính gây ra cao huyết áp

Nguy hiểm liên quan của mỡ máu và cao huyết áp

- Mỡ máu làm rách động mạch- cơ thể cố gắng lấp lại những lỗ hở này bằng cholesterol và gây nên tắc động mạch
- Động mạch bị nghẽn hoặc bế tắc tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim
- Thúc đẩy quá trình sơ vữa động mạch, suy thận
- Gây nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm
- Tai biến mạch máu não
- Cao huyết áp  là bệnh không thể chữa, người bệnh phải chung sống lâu dài với bệnh này nên cần phải loại bỏ các nguy cơ về mỡ máu để bảo vệ sức khỏe.
Một số chủ ý phòng tránh mỡ máu cao
Khai thông mỡ máu sẽ là cách phong cao huyết áp hiệu quả

Những người cao huyết áp và mỡ máu cao cần chú ý:

- Duy trì hoạt động, tập thể dục thể thao
- Ăn ít muối và chất béo bão hòa
- Hạn chế stress, kiềm chế căng thẳng
- Bỏ rượu, bia, thuốc lá
- Giữ trọng lượng cơ thể mức ổn định an toàn
- Sử dụng tinh lá sen tươi OB hằng ngày sau ăn tối
 

Sản phẩm giúp giảm mỡ máu cao hiệu quả từ thiên nhiên

 
Tinh lá sen tươi OB được chiết xuất 100% từ lá sen bánh tẻ tươi.

 
Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng lá sen để chữa nhiều bệnh khác nhau và giờ đây lá sen cũng đã được khoa học chứng nhận có rất nhiều công dụng tuyệt vời. Trong lá sen có nhiều loại alkaloids và flavonoid đặc biệt có tác dụng giảm mỡ máu, giảm cân, mất ngủ, gan nhiễm mỡ…đặc biệt có thể giảm mỡ máu cao một cách hoàn toàn tự nhiên nhờ cơ chế đốt cháy chất béo, không gây độc cho gan như những loại thuốc tây khác.

 
rối loạn mỡ máu

Tinh lá sen tươi OB là sản phẩm được hấp thu những tinh hoa, tác dụng thần kỳ đồng thời loại bỏ đi các độc tố không mong muốn của lá sen, đã được chứng nhận. Sản phẩm là giải pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị giảm mỡ máu (cholesterol), bệnh tiểu đường, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ an toàn

Chi tiết sản phẩm các bạn có thể xem tại đây

Ý kiến phản hồi của khách hàng

Nguyễn Mạnh Chiến - 50 tuổi - Hà Tĩnh
Cao huyết áp
Tôi bị cao huyết áp, đã từng phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Đến nay đã uống thuốc cao huyết áp được gần 2 năm mà không dám bỏ thuốc một ngày nào. Nhưng thỉnh thoảng huyết áp của tôi vẫn lên đến 150 mmHg, từ khi uống thuốc đến nay lúc nào tôi cũng cảm thấy choáng nhẹ, thỉnh thoảng bị mất trí nhớ. Tôi cảm thấy rất lo lắng, từ khi biết đến với Tinh lá sen tươi OB tôi cảm thấy huyết áp của tôi được ổn định hơn, một số triệu chứng hoa mắt chóng mặt cũng ít dần đi.
Hoàng Hải Minh - 56 tuổi - Thanh Hóa
Tinh lá sen tươi OB với bệnh cao huyết áp
Cảm ơn Tinh lá sen tươi OB, trước kia huyết áp của tôi có lúc lớn hơn 180 mmHg vậy mà giờ lúc nào cũng ổn định, đi chơi cũng không còn phải lo lắng gì cả. Xin cảm ơn Tinh lá sen tươi OB một lần nữa!

Trần Cao Cửu - 53 tuổi - Thái Nguyên

Tôi là Trần Cao Cửu, Quảng Trị. Sau khoảng 2 tháng sử dụng Tinh lá sen tươi OB, bệnh cao huyết áp của tôi đã dần ổn định. Không còn xuất hiện những triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt hãy những cơn đau tức ngực nữa. Cảm ơn Tinh lá sen tươi OB!
"Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng"​

Xem chi tiêt

Các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh có thể chat trực tiếp với chuyên gia tư vấn hoặc liên hệ 0967384300 để được tư vấn thêm về bệnh. Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

Theo lá sen.com