Ruốc ngao 2 cồi BAVABI (100g) Thực Phẩm Sạch, Đặc Sản Vân Đồn Quảng Ninh Không Chất Bảo Quản

0 trên 5

  • ruoc-ngao-2-cui-bavabi-1.jpg

Trong các loại ruốc hải sản thơm ngon giàu dinh dưỡng không thể bỏ qua ruốc ngao 2 cùi với hàm lượng rất cao các chất như protein, vitamin C, vitamin B12, các chất béo, khoáng chất quan trọng và cần thiết cho sức khỏe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại.


135,000

Hướng dẫn mua hàng
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE : 0967 384 300 - 0963 008 855

Ruốc ngao 2 cồi một thức ăn bổ dưỡng trong bộ sưu tập ruốc hải sản là một lựa chọn đáng giá nhất trong họ nhà ngao về độ thơm, dai, ngọt vị biển và giá trị dinh dưỡng.

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM RUỐC NGAO HAI CÙI

Nghề nuôi ngao hai cùi tại Vân Đồn bắt đầu chưa lâu nhưng đã trở thành một trong số những loại thủy hải sản có giá trị. Với đặc điểm thịt ngọt, đầy đặn, kích thước lớn và đặc biệt là có tới hai cùi (bộ phận di chuyển tương tự như cơ trai), thế nên ngao hai cùi rất phù hợp để sản xuất ruốc dinh dưỡng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh đó, ngao hai cùi có giá trị dinh dưỡng rất cao, giàu protein, vitamin C, vitamin B12, các chất béo, khoáng chất quan trọng và cần thiết cho sức khỏe. Qua quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, hàm lượng dinh dưỡng của ngao luôn được giữ trọn vẹn mang đến những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho mọi gia đình.

2. THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU

  • Ngao hai cùi 70%
  • Thịt lợn
  • Gia vị: đường, muối, nước mắm Vân Đồn.

3. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

  • Năng lượng: 350 – 450 kcal
  • Protein: 40-50 g
  • Lipid: 10-13 g
  • Đường tổng: 2-3 g.

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Ruốc Ngao Hai Cùi được chế biến từ những con cá biển tươi ngon vào đúng vụ thu hoạch để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em đang trong độ tuổi phát triển.

5. HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG

  • Ruốc Ngao Hai Cùi là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến hay hâm nóng.
  • Ăn kèm với cơm, cháo, xôi, bánh.

7. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN BẢO QUẢN

  • Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Lưu ý: Sau khi mở nắp bảo quản ở – 4 °C được 3 tháng , 4-8 °C được 7 ngày.

8. YÊU CẦU VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm:

  • QCVN 8-2:2011/BYT– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
  • QCVN 8-3:2012/BYT– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm.
  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm.

Liên kết được tài trợ

banner zlove se khít làm hồng vùng kín