Ruốc tép BAVABI (150g) Đặc sản Vân Đồn Quảng Ninh thơm ngon giàu dinh dưỡng

0 trên 5
Danh mục:

  • ruốc tép hải sản bavabi

Tép biển chứa một lượng dưỡng chất như protein nhiều hơn cả thịt bò, heo, gà và đặc biệt là lượng canxi rất dồi dào. Vì vậy ruốc tép rất phù hợp cung cấp dinh dưỡng cho tất cả mọi người đặc biệt là trẻ em, người già, người mới ốm dậy.


105,000

Hướng dẫn mua hàng
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE : 0967 384 300 - 0963 008 855
Danh mục:

Tưởng chừng tép chỉ phù hợp với những bữa ăn của người trưởng thành, thế nhưng với dưỡng chất như protein nhiều hơn cả thịt bò, heo, gà và đặc biệt là lượng canxi rất dồi dào, tép lại là một món ăn bạn không nên bỏ qua cho bữa ăn của cả gia đình, kể cả trẻ nhỏ. Với sản phẩm Ruốc Tép Bavabi, bạn sẽ có thêm lựa chọn dinh dưỡng để hỗ trợ sức khỏe.

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM RUỐC TÉP

Tép biển còn được gọi là khuyết biển là loại thân mềm, dẹt, kích thước nhỏ có màu hồng phớt hoặc đỏ. Tép biển loại 1 được dùng để chế biến các món ăn dân dã, ngon ngọt như nấu canh khế chua, làm gỏi, làm nộm, xào khế ăn cùng bánh đa,… Tép loại 2 được dùng để làm ruốc mặn và ruốc ngọt ăn cùng bún, cà muối,…

Tép biển vào đúng mùa ăn mềm, vị ngọt đậm đà, màu hồng tươi rất đẹp mắt. Muốn để lâu, người ta thường phơi khô giống cá. Tuy nhiên nhiều người không chuộng cách chế biến từ tép khô vì đầu và râu tép khiến lưỡi bị rát và trẻ em không yêu thích vì món ăn này khá khó chế biến mặc dù dinh dưỡng của nó vô cùng cần thiết.

Nhận thấy tép biển là một nguyên liệu tự nhiên sạch và có giá trị cao đối với sức khỏe, thế nên bằng kinh nghiệm chế biến con hàu thành ruốc, đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ khoa học của Bavabi đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ruốc Tép.

2. THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU

  • Tép tươi: 60%
  • Thịt lợn
  • Gia vị: đường, muối, nước mắm Vân Đồn.

3. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

  • Năng lượng: 450 – 548 kcal
  • Protein: 30 – 37 g
  • Lipid: 30 – 44.2 g
  • Đường tổng: 4.52 g.

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Từng sợi ruốc được chắt lọc từ những con tép loại 1 tươi ngon và thịt heo vừa mổ, thế nên Ruốc Tép đảm bảo nguồn dinh dưỡng hợp lý và an toàn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, người lớn tuổi, người mới ốm dậy,…

Lưu ý: Đối với những người có cơ địa dị ứng với hải sản, đặc biệt là tôm nên cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm.

5. HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG

Ruốc Tép Bavabi là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến hay hâm nóng. Ăn kèm với cơm, cháo, xôi, bánh.

7. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN BẢO QUẢN

Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Lưu ý: Sau khi mở nắp bảo quản ở – 4 °C được 3 tháng , 4-8 °C được 7 ngày.

8. YÊU CẦU VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm:

banner zhealth phòng chống cúm A

QCVN 8-2:2011/BYT– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.

QCVN 8-3:2012/BYT– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm.

Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm.

Liên kết được tài trợ

banner zlove se khít làm hồng vùng kín