Xuất tinh sớm là nỗi niềm khó nói của đàn ông, khi bạn đọc bài viết này, chúng tôi biết bạn đang có vấn đề về chuyện chăn gối.

Xuất tinh sớm là gì và 12 cách khắc phục hiệu quả

Xuất tinh sớm là nỗi niềm khó nói của đàn ông, khi bạn đọc bài viết này, chúng tôi biết bạn đang có vấn đề về chuyện chăn gối.
Đừng lo lắng nếu bạn đang ở trong tình trạng: " Chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền ", cũng đừng thấy tự ti vì còn rất nhiều người đã giống như bạn, nhưng đó là trước kia – khi họ chưa đọc bài viết này của chúng tôi. Mới đầu chẳng ai tin, tất nhiên, vì đây đâu phải chuyện có thể mang ra chém gió như kết quả trận đấu bóng, nhưng bỏ ra khoảng 2 phút để đọc hết bài viết này chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không hối hận.
Bài viết này bao gồm các lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tình dục học được chúng tôi tổng hợp và khảo sát với những người đã đọc qua bài viết, nó sẽ giúp bạn sớm khắc phục và loại bỏ các trở ngại tâm lý. Ngoài ra, các bạn sẽ hiểu rõ được xuất tinh sớm là gì, mẹo chống xuất tinh sớm

 
Xuất tinh sớm
 

I.Vì sao cần khắc phục xuất tinh sớm, các mẹo chống suất tinh sớm:

1.Cách chống suất tinh sớm

  +  Ngăn chặn tình trạng bối rối, tâm lí bất ổn.
  +  Tăng cường sự thoả mãn của bản thân.
  +  Cuối cùng là làm hài lòng đối tác.
Theo thống kê, đây là bệnh nằm trong top 5 những triệu chứng về
yếu sinh lý mà nam giới tìm đến các chuyên gia tình dục nhiều nhất.
Có tới 80% đàn ông phải chịu đựng chứng bệnh xuất binh sớm này. Để giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng chuyện ấy, việc đầu tiên là tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến triệu chứng của nó.

Tại sao xuất tinh sớm khó hồi phục? Muốn loại bỏ nó thì làm thế nào?

Khó hồi phục vì chưa có hiểu biết đủ sâu về tình trạng này, khó hồi phục vì lười tìm hiểu, vì ngại, vì xấu hổ.
Điều đó có thể gây ra những chấn thương tâm lí hay lo lắng thái quá làm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ và nó lại càng khiến cho thể chất của bạn  ớt, đau nhức, suy nhược hơn.

II. Những cách khắc phục xuất binh sớm.

Mẹo xuất tinh sớm

1.Phương pháp 1: Yêu solo

Trước khi chính thức bước vào cuộc, hãy để cậu nhỏ khởi động trước, điều này sẽ khiến cho cậu nhỏ của bạn làm quen với cảm giác trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên có một điều cần lưu ý là phương pháp này sẽ chỉ phù hợp với một số người thôi, chứ nó không hề có hiệu quả với tất cả mọi người, vậy nên bạn nên thử xem phương pháp này có phù hợp với mình không nhé.

2. Áo mưa có thể là cứu cánh…

Có một sự thật tuy nhiên các quý ông lại thường xuyên bỏ qua nó đó chính là sử dụng bao cao su, vì việc này sẽ làm cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn, dài và chất lượng cuộc yêu cao hơn so với khi không dùng bao cao su.
Một số trường hợp đàn ông nói rằng họ có thể chinh chiến được trong thời gian dài và lâu hơn khi dùng dến 2 áo mưa, tuy nhiên các chàng nên lưu ý khi dùng 2 áo mưa, vì khả năng bạn bị rách áo mưa sẽ cao hơn khi dùng 1 cái đấy nhé.

3. Không nên tách bạn tình ra sau khi yêu.

Cách tiếp theo mà bạn có thể làm là không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh, bởi vì lúc này 2 bên sẽ trao đổi năng lượng cho nhau, nếu như bạn có rút dương vật ra ngay lúc đó thì người đàn ông sẽ không nhận lại được năng lượng từ người phụ nữa và điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài, vì vậy hãy đợi khi dương vật mền nhũn lại thì hãy rút ra. Chính những động tác cọ xát sẽ dễ giúp cho vùng tam giác yêu được kích thích hơn.

4. Luyện tập các bài tập về cơ đáy chậu

Nam giới nên có những bài tập về sơ đáy chậu, khoảng 20 nhịp/lền và có thể thực hiện từ 1-2 lần thường xuyên trong ngày. Có một mẹo nhỏ đê giúp bạn, đó là bạn có thể tưởng tượng như là khi bạn buồn đi tiểu, nhưng thật chẳng may là không hề có toilet nào ở gần đó và trong tình huống như vậy đòi hỏi bạn bạn cần phải co cơ hậu môn.
Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày, nhớ tập thường xuyên các chàng nhé.

5. Tránh những động tác gây kích thích quá

Xuất tinh sớm là một phạm trù khá rông, có nhiều lý do khác nhau gây nên yếu sinh lý ở nam giới. Đó có thể là do bất hòa trong mỗi quan hệ vợ chồng tạo nên. Thật ra những trường hợp đối tác của bạn lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp khắc phục căn bệnh này vì khi đó ham muốn của bạn không lên quá cao. Khi đó người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc tránh co bóp quá nhiều, cần tránh rên rỉ to vì tất cả những điều đó đều tác động rất lớn đến tinh thần của nam giới.

6. Không được thấy thất bại hay chán nản và xuống tinh thần nếu xuất tinh nhanh.

Đây là một mẹo nhỏ vì xuất tinh nhanh đồng nghĩa với sự ham muốn của bạn đang ở mức cao. Thực chất điều này không có gì là tồi tệ.
Có phải bạn luôn thắc mắc vì sao mình vừa đi vào trong thì đã xuất tinh luôn và khi ở trường hợp đó bạn không biết phải làm thế nào? Lúc này đừng nao núng mà hãy đề nghị đối tác của mình tiếp tục lại từ màn dạo đầu.
Thông thường ở lần 2 sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý, vì nếu như lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần và lại còn  gần nhau như vậy thì sẽ không tốt cho sức khỏe chút nào, nhất là với nam giới đàn ông đã ngoài 35 tuổi.
7. Tăng cường tần suất giao ban: việc này để giúp bạn chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.
Nếu như bạn lười yêu, thì đồng thời ham muốn cũng tăng cao đồng nghĩa với xuất binh sớm dễ xảy ra hơn, tuy nhiên nếu giao ban với tần suất quá nhiều cũng không tốt nhé bạn.
Vậy câu hỏi đặt ra khi đọc đến đây là làm thế nào để biết được tần suất của mình có hợp lý không? Rất đơn giản thôi, hãy dựa vào sức khỏe và tinh thần của bạn vào sau đó. Nếu như sức khỏe của bạn vẫn tốt, không hề bị mệt mỏi và tinh thần vẫn vui vẻ có nghĩa là tần suất của bạn rất ổn, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì có nghĩa là bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của cơ thể bạn.

8. Thay đổi tư thế khi yêu

Một cách khác đó là áp dụng những tư thế khác nhau hay thử thay thay đổi vị trí giữa hai người. Thực chất đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi 2 bạn thay đổi tư thế thì dương vật của bạn được ngừng cọ sát và bạn lúc này bạn đã giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó, việc này tưởng trừng vô dụng nhưng sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút.

9. Dùng kỹ thuật Seman

Bạn đã bao giờ nghe nói tới kỹ thuật dừng và bắt đầu của Seman hay nghe đến kỹ xảo ép của Johnson chưa? Cách này hướng dẫn người nữ ép chặt vào cậu nhỏ của người bạn đời trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh.Tuy nhiên một điểm trừ là phương pháp này có thể sẽ không thích hợp với một số nam giới  bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn cao độ.

10. Phương pháp này là cách để khắc phục chướng ngại tâm lí của bạn.

Bạn đang có trở ngại xuất tinh sớm, bạn muốn thử các cách để khắc phục nhưng bạn ngại mở lời với người bạn đời của mình? Đừng như vậy, hãy chia sẻ với vợ mình, khi cả 2 người cùng giải quyết bạn sẽ khắc phục được nó sớm thôi.

11. Tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ

Bạn hãy đến và tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học nếu cần thiết. Đây là cách khá tốt vì những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp tốt và hiệu quả nhất.

12. Sử dụng thực phẩm chức năng

Đây chính là phương pháp tuyệt vời, an toàn nhất có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng tinh binh ra sớm mà bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Tinh hàu biển OB giúp mọi vấn đề của bạn trở nên đơn giản, giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo.
 

 Tác dụng của hàu biển với xuất tinh sớm

Tinh hàu biển OB, sản phẩm được ví như phương thuốc của tình yêu, được sản xuất từ hàu biển tự nhiên.
Điều tuyệt vời nhất chính là kẽm rất cần cho quá trình sản xuất ra testosterone ở nam giới, nên nó được xem là thực phẩm có chứa nhiều kẽm nhất trong các loại thực phẩm. Con hàu từ lâu đã được ví von như là thực phẩm cho tình yêu, nó có tác dụng rất tích cực với khả năng sinh lý của nam giới.
Đồng thời, kẽm còn rất cần thiết để tạo ra lượng tinh dịch dồi dào, vì sau mỗi lần phóng tinh cơ thể của nam giới bị mất đi rất nhiều kẽm. Và nếu cơ thể thường xuyên ở trong tình trạng thiếu kẽm thì rất có thể sẽ dẫn tới chứng sút giảm ham muốn tình dục hoặc là chứng xuất tinh sớm.
Bạn đã đọc đến đây, vậy thì còn băn khoăn gì nữa mà không thực hiện đúng như 12 cách phía trên. Sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Chúc bạn thành công.

Xem chi tiêt
Bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh có thể chat trực tiếp với chuyên gia tư vấn, hoặc liên hệ 0967384300 để được tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!