Theo lý thuyết thì một chú tinh trùng khỏe mạnh là có thể thụ thai được. Nhưng trong thực tế thì điều đó lại rất khó sẩy ra với các trường hợp thụ thai tự nhiên. Nếu những chú tinh trùng của bạn đạt các chỉ số tiêu chuẩn của WHO đưa ra thì cơ hội thụ thai của bạn mới chỉ ở khoảng 5%.

[Tinh trùng yếu] : Thực trạng hiếm muộn, vô sinh ở nước ra hiện nay

BẠN ĐANG BỊ CÁC TRIỆU CHỨNG DƯỚI ĐÂY ?

 
 Tinh trùng có mầu sắc bất thường, thường xuyên có dịch vàng hoặc lẫn máu

 Tinh trùng đang có hiện tượng đông đặc, đặc quánh  không di chuyển, hoặc di chuyển chậm

 Số lượng tinh trùng ít hoặc loãng dưới mức 2 đến 5ml trên mỗi lần xuất tinh

 Tinh trùng vón cục, có hạt nhỏ như cơm, bóp thấy mịn như bột…

Theo lý thuyết thì một chú tinh trùng khỏe mạnh là có thể thụ thai được. Nhưng trong thực tế thì điều đó lại rất khó sẩy ra với các trường hợp thụ thai tự nhiên. Nếu những chú tinh trùng của bạn đạt các chỉ số tiêu chuẩn của WHO đưa ra thì cơ hội thụ thai của bạn mới chỉ ở khoảng 5%. Đối với các trường hợp nam giới sau khi xét nghệm tinh dịch đồ, mà các chỉ số chưa đạt đến ngưỡng tiêu chuẩn theo khuyến cáo của .
 

=> Do đó để tăng cơ hội thụ thai thì cần phải tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng khỏe mạnh.

Bạn có biết: Theo nghiên cứu của viện Phụ sản Trung ương tại ĐH Y Hà Nội tiến hành trên 14.300 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ (15-49) ở 8 tỉnh đại diện cho 8 vùng sinh thái ở nước ta cũng xác định tỉ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%, nghĩa là có từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, trong đó vô sinh nguyên phát là 3,9% và vô sinh thứ phát là 3,8%.

Thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ nam mắc vô sinh, hiếm muộn chiếm 40-50% và đang có su hướng tăng dần. Đáng báo động ở đây có đến 85% nam giới đang mắc phải các vấn đề về dinh dịch.
 
Chuyện có một đứa con với hầu hết mọi người đều khá đơn giản nhưng với những cặp đôi hiếm muộn thì thực sự gian nan. Trong hành trình này, họ đã phải đối mặt với biết bao nhiêu đau đớn, nước mắt, tủi thân, sự tuyệt vọng… nhưng họ không bao giờ “buông tay” họ đều có chung một khát khao có một gia đình hạnh phúc, cùng những đứa trẻ.
Với sự kiên trì và niềm hy vọng, cuối cùng những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng những em bé vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Đây cũng chính là động lực giúp các cặp đôi chưa có con có thêm niềm tin về “ngôi nhà và những đứa trẻ” ở tương lai.

 
CÂU CHUYỆN CỦA VỢ CHỒNG ANH BÌNH

Câu chuyện thụ thai của cặp vợ chồng anh Bình, chị Phương (Hải Phòng) như một phép màu bởi người chồng mắc chứng tinh chùng yếu, và có hiện tượng bị “chêt yểu” trước khi được thụ tinh. Sau gần 5 năm hành trình chữa trị hiếm muộn của họ đã cập bến bờ hạnh phúc khi vào ngày 5/11/2014, bé Quang Minh cất tiếng khóc chào đời đầu tiên.
Anh Bình, chị Phương lên kế hoạch sinh con ngay sau khi tổ chức đám cưới. Tuy nhiên  sau 4 năm cố gắng chạy chữa từ miền xuôi lên miền ngược, từ Đông y đến Tây y, kết quả vẫn chỉ là con số 0. Dù vất vả chạy chữa là thế nhưng cả hai vợ chồng chưa bao giờ nản lòng, đuối chí và luôn tâm niệm “còn nước còn tát”.

 

Sau khi chạy ngược chạy xuôi chữa trị không thành, vợ chồng chị được biết đến Tinh hàu biển OB. Lúc đầu tôi cũng chưa tin vào sản phẩm, nhưng sau biết sản phẩm được chiết suất từ 100% tinh chất từ hàu sữa. Giúp tăng cường Hoocmone Testosterone cho nam giới, đồng thời giúp tăng chất lượng tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe hơn,
Trong 1 tháng đầu tiên anh Bình dùng thử sản phẩm, số lượng tinh trùng của anh được cải thiện rõ rệt. Dùng được gần 2 tháng thì niền hạnh phúc của cặp vợ chồng như vỡ òa khi chị cần que thử trên tay. Hiên nay chi thắm đã dạ sinh một bé trai vô cùng đáng yêu vào ngày 5/11/2015.
Trong hành trình gần 5 năm cố gắng để có con, anh chị đã phải dốc hết tài sản, cả sổ tiết kiệm và vay mượn của người thân để quyết tâm làm thụ tinh trong ống nghiệm nhưng nhiều lần không thành. Nhưng cuối cùng may mắn, đã mỉn cười với chị, khi chị được biết đến với sản phẩm Tinh hàu biển OB. Hiện tại gia đình nhỏ luôn đầy ăp tiếng cười của con trẻ và tất cả những hình ảnh về hành trình đều được anh chị lưu giữ lại để làm kỷ niệm.

Có phải bạn đã từng:

Có một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc?
Mỗi ngày đều tràn ngâp niềm vui và tiếng cười?
Cùng nhau vẽ lên bức tranh thơ mộng
 Mơ ước về những thiên thần đáng yêu
 Một gia đình vui vẻ hạnh phúc
 Hiện tại bạn đang gặp vấn đề

 Bạn cảm thấy bật lực, tụ ti trước mặt vợ

 Vấn về con cái luôn làm bạn mệt mỏi
 Vợ chồng thường xuyên sảy ra mâu thuân
 Cảm thấy có rào cản giữa 2 vợ chồng
 Kết hôn đã lâu nhưng vẫn chưa có tin vui
 Áp lực từ gia đình, người thân về chuyện con cái….
 
CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA TINH HÀU BIỂN OB

Nội tiết tố testosterone đóng vai trò quan trọng để phát triển thể chất nam giới. Thiếu testosterone, sẽ làm cho chất lượng tinh trùng giảm đi, có thể gây nên tình trạng tinh trùng bất đọng, hay làm cho tinh chùng  “chết yểu”, mất khả năng thụ thai.

Tinh Hàu Biển OB có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết đó là Tinh chất từ hàu sữa biển, Kẽm, Vitamin E vào cơ thể để kích thích cơ thể điều tiết, sản sinh ra Testosterone nội sinh một cách tự nhiên nhất từ đó Giúp tăng chất lượng tinh trùng, tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn, tăng khả năng thụ thai
Tinh chất từ hàu sữa biển, kẽm và Vitamin E trong Tinh Hàu Biển OB là nguyên tố có trong tế bào sống nên dễ dàng được cơ thể người hấp thu cho tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn Kẽm, Vitamin E tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Có thể nói, đây chính là ưu thế vượt trội và là điểm tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường.


 
5 Lý do bạn không nên bỏ qua Tinh Hàu Biển OB

 Sản phẩm từ tự nhiên
Tinh Hàu Biển OB là sản phẩm hỗ trợ tăng cơ được chiết xuất 100% từ hàu sữa nuôi tự nhiên ở vùng biển nhiệt đới. Sản phẩm được cam kết lành tính, an toàn, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ và có thể sử dụng lâu dài.


 Tiện lợi, dễ sử dụng
Được bào chế dưới dạng viên nang, người sử dụng có thể uống trực tiếp mà không cần phải sắc, pha, nấu rườm rà, bên trong hộp có toa hướng dẫn sử dụng đầy đủ.


 Tăng sức mạnh sinh lực, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng phát triển cơ bắp
Tinh Hàu Biển OB ngoài việc phát triển cơ bắp cho người tập gym nhanh chóng đạt hiệu quả còn giúp hỗ trợ gia tăng thời gian quan hệ. Sản phẩm cũng giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng giúp lượng tinh trùng dồi dào nhanh thụ thại một cách hiệu quả.


 Tính hiệu quả của sản phẩm
Tinh chất hàu sữa biển có trong Tinh Hàu Biển OB là nguyên tố được chiết xuất có trong tế bào sống của hàu sữa nên sẽ thích hợp với cơ địa của tạng người. Sản phẩm sẽ dễ hấp thu hơn, cho hiệu quả tác động nhanh hơn so với kẽm tổng hợp thông thường hay hàu biển thường .


 Hỗ trợ khách hàng tối đa
Khách hàng của Tinh Hàu Biển OB sẽ được chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

 
Tinh hàu biển OB

Giải pháp dành cho nam giới!

AI NÊN DÙNG TINH HÀU BIỂN OB
 Mong muốn có một gia định hạnh phúc cùng tiếng cười nói của trẻ thơ
 Muốn nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng
 Muốn nâng cao tỷ lệ thụ thai
 Muốn tăng cường sức khỏe, tăng khả năng sinh lý
 Nam giới muốn sử hữu một thân hình đầy dặn, nam tính, cơ bắp cuồn cuộn, vòng eo 6 múi
 Muốn trở lên tự tin, cuốn hút hơn trước mặt vợ, người yêu

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG TINH HÀU BIỂN OB

 Bạn không còn cảm thấy tự ti, mặc cảm trước mặt vợ, người yêu
 Bạn trở nên nam tính, đầy sức khuyến rũ
 Một gia đình nhỏ, cùng tiếng cười nói của trẻ thơ
 Các thiên thần đáng yêu sẽ đến với bạn
 Không lo những tác hại phụ, hay ảnh hưởng không tốt từ sản phảm
 Phục hồi sức khỏe và duy trì phong độ cho nam giới
 Chuyện ấy cũng được cải thiện hơn, thăng hoa hơn, đầm ấm hơn
 Gia đình luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười
 Tiết kiệm thời gian và chi phí

…..
TInh trùng yếu ob


 
Gọi ngay 0967.384.300 hoặc số 0473.006.906 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!
"Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
 

THÔNG BÁO:

Công ty TNHH Grow Green AZ xin thông báo: Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Tinh hàu biển OB trong thời gian qua. Để nâng cao chất lượng phục vụ từ ngày 02/07/2017 Công ty chúng tôi chính thức có tem chống hàng nhái hàng giả trên sản phẩm Tinh hàu biển OB. Để xác định hàng chính hãng quý khách cào lớp giấy bạc lấy mã số, nhắn tin với cú pháp Dac_ mã số gửi 8099. Sau đó sẽ có tin nhắn hồi đáp tới quý khách xác định hàng chính hãng của công ty Grow Green AZ.

 

 

​ 

 

 

[Ưu đãi KHỦNG] Duy nhất năm 2017
>> Chỉ có tháng 9: Từ ngày 1/9 - 30/9

Giảm ngay 5% với đơn hàng 4 hộp, Giảm ngay 10% với đơn hàng 8 hộp
 

ưu đãi khủng cho tinh hàu biển ob

Vinh danh thương hiệu Việt Nam. Tinh Hàu Biển OB tự hảo là sản phẩm đoạt huy chương vàng
giải thưởng sản phẩm vàng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"


huy chương vàng giải thường vì sức khỏe cộng đồng
 
Tinh trùng yếu không còn là nỗi lo
Nguyễn Trung Kiên – 35 tuổi – Đà nẵng

Sau khi quan hệ với vợ, tôi thấy tình trạng tinh dịch đóng cục loãng, có mầu trong như nước. Tôi đã thử đi xét nghiêm, bác sĩ bảo tôi bị tinh trùng yếu nếu tình trang này léo dài rất có khả năng vô sinh. Tôi rất lo lắng và không biết có cách nào có thể cải thiện được tình trạng này. May sao, vợ tôi được một người bạn giới thiệu cho dùng Tinh hàu biển OB. Sau một thời gian sử dụng, tình trạng của tôi đã được cải thiện, tinh dịch không còn bị vón cục nữa. Đi xét nghiệm, bác sĩ bảo tinh trùng của tôi đang dần phục hồi.

 
 

                              .

 

Trần Hải Nam – 34 tuổi – Hà Tĩnh

Tôi bị tinh trùng yếu, tinh dịch thường bị vón cục có mùi tanh. Tôi rất lo lắng với tình trạng hiện tại của mình. Bác sĩ bảo tôi có thể bị vô sinh nếu không chữa trị sớm. tôi đã thủ dùng rât nhiều bài thuốc, nhưng đều chưa thấy hiệu quả. Mẹ tôi biết chuyện đã mua Tinh hàu biển OB cho tôi dùng thử. Sau khi dùng thử 2 tháng thôi đã thấy tình trạng được cải thiện lên rất nhiều. Cảm ơn Tinh hàu biển OB

Mẹo chữa tinh trùng yếu
                       .
                     .
 
Cách  chữa tinh trùng yếu
Trần Thảo oanh – 30 tuổi – Vĩnh phúc

Chúng tôi cưới nhau được 2 năm, nhưng vẫn chưa có em bé. Vợ chồng tôi rất lo lắng, nên chúng tôi đã đi khám bác sĩ. Sau khi khám xong, bác sĩ bảo chồng tôi bị yếu tinh trùngrất khó có thể thụ thai. Sau khi được biết tin, mẹ chồng tôi rất lo lắng, tìm hỏi đủ các bài thuốc để có thể cải thiện tình tràng này cho con trai. Hôm đó tình cờ nói chuyện, mẹ tôi được biết đến Tinh hàu biển OB. Mẹ chồng tôi tập tức mua về cho con trai dùng thử, sau 2 tháng sử dụng. Tình trạng của chồng tôi được cải thiện sõ rêt và cuối cùng tin vui đã đến với chúng tôi.

                                        .

"Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng"