Kẽm (Zn) đóng góp một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của nam giới. Trên thế giới có hơn 70% nam giới không đáp ứng được nhu cầu cần thiết về kẽm trong chế độ ăn của họ

Kẽm (Zn) trong Hàu sữa - Kẽm sinh học có tác dụng như nào với cơ thể

Kẽm là vi chất dinh dưỡng cần thiết được đề cập tính quan trọng trong khoảng 30 năm gần đây. Trong thức ăn, Kẽm tồn tại dưới dạng Zn2+ và được phân bố rộng rãi trong cơ thể sau khi được hấp thu. Tầm quan trọng của Kẽm đối với cơ thể sống như chức sinh sản, phát triển,… lần đầu tiên được Todd WR và các cộng sự đề cập từ năm 1934.
 

I.Chức năng của Kẽm sinh học

1.Ảnh hưởng tới hoạt động của các enzym

Kẽm góp mặt vào thành phần của hơn 300 loại enzym kim loại trong đó có những loại enzym quan trọng đối với cơ thể như cacboxypeptidase A, L – glutamat dehydrogenase, cacbonic anhydrase, cytochrom C – oxydoreductase, alcoldehydrogenase, lactat dehydrogenase, phosphorusglyceraldehyt dehydrogenase, alkalin phosphatase. Theo nghiên cứu khoa học, Kẽm là chất xúc tác không thể thiếu của ARN – polymerase, có vai trò quan trọng trong quá trình nhân lên của ADN và tổng hợp protein.
 

 
Hệ thần kinh trung ương là cơ quan chứa nhiều lượng Kẽm nhất, lượng Kẽm tập trung ở cơ quan này lên đến 1,5% tổng lượng kẽm có trong toàn bộ cơ thể.
 

2.Tham gia vào hoạt động của một số hooc-môn

Kẽm giúp quá trình tổng hợp Foline Stimulating Hormone (FSH) và Testosterol được diễn ra máu chóng, thuận lợi hơn. Ngoài ra, Kẽm còn giúp tăng chuyển hóa Glucose máu cùng Insulin. Các hợp chất của kẽm với Protein làm tăng tác dụng của thuốc trong các nghiên cứu lâm sàng với các chế phẩm Insulin.
 

3.Tốt cho hệ miễn dịch

Hệ thống miễn dịch đặc biệt nhạy cảm với hàm lượng Kẽm trong cơ thể. Theo Shankar AH, các trường hợp bị suy giảm miễn dịch đều phát hiện lượng kẽm bị thiếu hụt. Theo đó, Shankar AH nhận ra rằng thiếu kẽm sự phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch đều bị ảnh hưởng xấu. Trong đó có cả tế bào T, tế bào B và tế bào đại thực bào. Nghiên cứu thí nghiệm trên chuột bị thiếu kẽm đều thu được kết quả thiếu sản lách, tuyến ức, giảm sản sinh Globulin miễn dịch bao gồm IgA, IgM và IgG.
 

4.Vai trò quan trọng trong quá trình hấp thu và chuyển hóa

Mỗi ngày lượng kẽm được hấp thu khoảng 5mg và hàm lượng này chủ yếu được diễn ra tại tá tràng, hỗng tràng và hồi tràng. Trong điều kiện thích hợp, cơ thể sẽ hấp thu được khoảng 33% lượng kẽm đưa vào cơ thể. Tỷ lệ hấp thu phụ thuộc vào các điều kiện như nguồn thức ăn chứa kẽm, sự có mặt của các chất ức chế hay chất kích thích hấp thu/kìm hãm. Theo đó thì lượng kẽm chứa trong tế bào sống (động vật) sẽ được cơ thể hấp thu tốt hơn, nhanh hơn và không bị tích lũy trong cơ thể khi dư thừa.
Yếu tố kìm hãm cơ thể hấp thu Kẽm: Giảm bài tiết dịch vị, Phytat, sắt vô cơ, Canxi, Axit picolinic…

 


 

5.Vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý nam giới

Kẽm đóng góp một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của nam giới. Trên thế giới có hơn 70% nam giới không đáp ứng được nhu cầu cần thiết về kẽm trong chế độ ăn của họ. Đặc biệt là khoáng chất này rất cần thiết đối với sức khỏe sinh sản của nam giới, bao gồm: sự trao đổi chất nội tiết tố, cân bằng chức năng tiền luyệt tuyến, sự hình thành tinh trùng và vận động của chúng. Thiếu kẽm nam giới sẽ phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, bụng to,…
 

II.Bổ sung Kẽm sao cho tốt nhất

1.Nhu cầu khuyến nghị

Nhu cầu bổ sung Kẽm thay đổi theo tuổi tác, giới tính và tình trạng sức khỏe cơ thể. Lượng kẽm cần thiết được bổ sung sẽ thay thế cho lượng Kẽm bị mất đi nhằm đảm bảo nhu cầu phát triển của cơ thể được tốt nhất.  Đối với nam giới, lượng Kẽm cần được bổ sung cao hơn nữ giới bởi Kẽm tham gia vào quá trình sản sinh Testosterol (hooc-môn giới tính nam), đóng vai trò trong phát triển cơ bắp, sức khỏe sinh lý. Tuy nhiên, không phải chỉ cần chọn bất kỳ nguồn bổ sung Kẽm nào cũng được xem là hấp thu tốt nhất.
 

2.Nguồn thực phẩm chứa Kẽm

Các loại rau củ, quả có lượng Kẽm ít hơn động vật, duy chỉ có phần mầm của các loại hạt là chứa nguồn Kẽm dồi dào. Các thực phẩm có hàm lượng Kẽm cao và cơ thể dễ hấp thu nhất chính là hải sản (hàu sữa, sò, ngao, tôm, cua, cá,…) sau đó là các loại thịt gia súc, gia cầm.
 

 

Bổ sung kẽm từ hàu sữa biển là tốt nhất!!!

Việc bổ sung kẽm từ các loại viên uống tổng hợp sẽ khó hấp thu hơn là kẽm có nguồn gốc tự nhiên. Theo nghiên cứu thì Hàu Sữa mang lại nguồn kẽm dồi dào đồng thời phù hợp với hệ tiêu hóa, sinh lý cơ thể người.
- Dễ hấp thu: Vitamin E trong con hàu sẽ giúp kẽm được hấp thu hiệu quả hơn và tăng hiệu suất sử dụng kẽm trong cơ thể. Tức là khi kẽm được đưa vào cơ thể, nó sẽ tham gia vào các quá trình sản sinh hooc-mon nam giới như testosterol, tham gia vào quá trình sản sinh tinh trùng, tăng cường chức năng sinh lý nam giới.
- An toàn: Lượng kẽm trong con hàu là kẽm có trong tế bào sống chứ không giống với cấu trúc của viên kẽm tổng hợp nên sẽ thích ứng với cơ thể người hơn.

 

Phương pháp bổ sung kẽm tự nhiên an toàn, hiệu quả nhất

Đáp ứng nhu cầu bổ sung Kẽm hàng ngày đặc biệt là nam giới và phụ nữa có thai, sản phẩm Tinh Hàu biển OB ra đời đã mang đến nguồn Kẽm thuần khiết nhất, phù hơp với sinh lý cơ thể người nhất được tuyển chọn từ Hàu sữa tươi Quảng Ninh, chế biến theo quy trình tiêu chuẩn GMP. Đồng thời sản phẩm dưới dạng viên nang mềm dễ sử dụng, thuận lợi cho mang đi xa, hay làm quà biếu tặng cho người thân cũng rất thiết thực.
tinh hàu biển Ob " giữ lửa cho hạnh phúc gia đình
 
 
Tinh hàu biển OB

Giải pháp dành cho nam giới!

 
Tinh hàu biển OB enlightened là sản phẩm giúp bạn cả thiện được tình trạng xuất tinh sớm cũng như những vấn đề về sinh lý mà các đấng mày râu đang gặp phải:
 
check-box Giúp bổ xung Testosterone giúp tăng cường chức năng sinh lực cho nam giới qua đó sẽ giúp cầm cự được lâu hơn, và bền hơn.
check-box Làm tăng ham muốn và chậm quá trình mãn dục ở nam
check-box Hỗ trợ cải thiện rối chứng loạn cương dương gây xuất tinh sớm.
check-box Tăng chất lượng cho tinh trùng, giúp tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn, nhiều hơn

Với thành phần được chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên. Tinh hàu biển OB được chiết xuất từ tinh chất hàu sữa khác hẳn với các sản phẩm hàu biển bình thường khác giúp bổ sung một số vi chất như kẽm, vitamin E sử dụng với những người muốn cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường sức khỏe, sinh lực, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
 
 
tayBạn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống
 
tayBạn không còn lo sợ tình trạng xuất tinh sớm xẩy ra 
 
tayTinh hàu biển OB giúp bạn bổ sung Testosterone từ đó tăng sinh lực giúp cầm cự được lâu hơn, bền hơn.

tayTinh hàu biển OB giúp bạn tăng sức mạnh và số lượng tinh trùng tăng khả năng thụ thai

 
 lâu hơn - mạnh hơn khẳng định bản lĩnh phái mạnh
Xem chi tiêt
Gọi ngay 0967.384.300 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!
 

"Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

Một số ý kiến của khách hàng sau khi dùng Tinh hàu biển OB 


Nguyễn Minh Trung, Tứ Kỳ Hải Dương


Tôi 34 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Trong những năm qua thì chuyện chăn gối của vợ chồng tôi vẫn bình thường. Thi thoảng tôi có gặp phải tình trạng “chưa ra tới chợ đã hết tiền” nhưng sang hiệp 2 hoặc những lần sau thì tự hết. Ban đầu nghĩ do mệt mỏi, một phần cũng vì chủ quan nên tôi không suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên khoảng nửa năm trước, tôi liên tục gặp phải tình trạng này, kể cả hiệp 2 cũng diễn ra rất nhanh. tôi đã áp dụng rất nhiều cách nhưng không thấy có hiệu quả. May thay được biết tới sản phẩm Tinh Hàu Biển OB giúp tăng thời gian, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tôi đã dùng thử. Sau 1 tháng tôi đã thấy rõ sự thay đổi, tôi tiếp tục sử dụng theo liệu trình mà chuyên gia tư vấn. Hiện nay, không những tôi đã lấy lại được phong độ mà còn cảm thấy tình trạng của mình tốt hơn trước rất nhiều!


Nguyễn Hoàng Anh – 26 tuổi – Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 
Yếu sinh lý với Tinh hàu biển OBEm 26 tuổi, 2 tinh hoàn của em dạo này bé so với lúc trước chỉ còn bằng 1/3 thôi, hay cương lên nhưng xuống cũng rất nhanh. Khi quan hệ với bạn gái thì rất nhanh ra, em cảm thấy rất hoang mang. Em đã đi khám và hỗ trợ điều trị ở nhiều nơi, nhưng tình trang ko được khả quan cho lắm. Do một lần em tình cờ đọc được bài viết về yêu sinh lý trên web site http://lasen.com.vn/​. Giới thiệu về tinh hàu biển OB, em đã đặt mua và dùng thử. Sau 2 tháng sử dụng, tình trạng bệnh của em đã được cải thiện rất nhiều. Hiện tượng xuất tinh sớm cũng ít dần đi, tạo cho em cảm giác tự tin khi đứng trước bạn gái mình..

Đào Văn Vương, Tam Đảo – Vĩnh Phúc
Tôi năm nay 38 tuổi, đã lấy vợ được 7 năm và đã có 1 con. Khoảng cuối năm 2016, chúng tôi có ý định sinh thêm em bé. Thời gian đó, thời gian quan hệ của tôi cũng không được lâu nhưng tôi chủ quan không để ý. Mãi gần 4 tháng mà vợ chưa thấy tin vui gì chúng tôi mới đi khám. Bác sỹ nói số lượng và chất lượng tinh trùng của tôi không được tốt. Có thể do testosterol bị suy giảm, biểu hiện bởi tình trạng xuất tinh sớm khiến chất lượng tinh trùng không được đảm bảo. Được biết tinh hàu biển OB có tác dụng tăng cường sản sinh testosterol tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tôi đã mua về dùng thử liệu trình 2 tháng. Tháng đầu tiên tôi cẩn thận đi kiểm tra lại tinh dịch đồ thấy số lượng và chất lượng tinh trùng đã tăng lên tôi mừng lắm. Tiếp tục dùng hết 2 tháng tôi dùng thêm 2 tháng nữa cho chắc chắn. Hiện nay vợ tôi cũng đã có tin vui và trong thời gian sử dụng tinh hàu biển OB tôi thấy sức khỏe mình cũng tăng lên rất nhiều, không còn tình trạng mệt mỏi, mất ngủ nữa. Khoản vợ chồng cũng nâng cao hơn cả trước khi lấy vợ! Cám ơn Tinh Hàu Biển OB.


 

"Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng"