Hiếm muộn, vô sinh ở nam giới hiên nay ngày càng nhiều chủ yếu từ các nguyên nhân ít tinh trùng, tinh dịch loãng, không có tinh trùng. Hãy dùng Tinh hàu biển OB để cải thiện các vấn đề trên không còn lo hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

 

Hiếm muộn, vô sinh ở nam giới không còn lo lắng !!!

*****

Bạn đang lo lắng về tình trạng hiếm muộn, vô sinh của bản thân?

Bạn có biết ngày nay y học đã xác định, tỷ lệ hiếm muộn con, vô sinh của các đôi vợ chồng nguyên nhân do:

 – Chồng 30% chủ yếu do ít tinh trùng, và tinh trùng yếu.

 – Vợ 30%
 – 40% còn lại do cả hai vợ chồng hoặc không rõ nguyên nhân.
Hiếm muộn-Vô sinh

 

Có 4 nguyên nhân chính gây ra 30% tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn ở người chồng 


- Không có tinh dịch hoặc quá ít tinh dịch frown
Theo chuyên gia, nguyên nhân khiến cho nam giới không có tinh dịch hoặc có quá rất ít tinh dịch có thể bắt nguồn từ:  ống phóng tinh bị tắc, 
suy tinh hoàn, hoặc do một số thói quen sinh hoạt không tốt, ảnh hưởng đến lượng tinh dịch như uống rượu bia nhiều, hút thuốc lá, ... 
 

- Không có tinh trùng hoặc quá ít tinh trùng sad

Các chuyên gia cho biết, sở dĩ ở nam giới có rất ít tinh trùng hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch là do trong quá trình sinh tinh bị trục trặc, bất thường. Một số bệnh lý có thể gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình sinh tinh như: Tinh hoàn ẩn, giãn tĩnh mạch thừng tinh … 
 

 - Tinh trùng yếu surprise

Lượng tinh trùng có nhiều nhưng lại bị tinh trùng yếu, thì cũng là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Theo các chuyên gia, tinh trùng bị yếu là khả năng hoạt động, di chuyển của tinh trùng kém, khiến tinh trùng không thể kết hợp cùng trứng dẫn đến vô sinh. 
 

- Tinh trùng chết crying

Tinh trùng chết hoàn toàn,hoặc một phần khiến cho quá trình thụ tinh không thể diễn ra là nguyên nhân gây vô sinh hoặc khó thụ tinh ở nam giới. Tinh trùng chết có thể do bẩm sinh, do tinh trùng có cấu trúc bất thường, do ảnh hưởng của hóa chất độc hại từ môi trường sống hoặc ảnh hưởng từ một số loại thuốc cũng khiến tinh trùng bị chết.

Làm gì để tăng khả năng thụ thai ?

Để tăng khả năng thụ thai ở nam giới cần phải chú ý về chất lượng tinh trùng và tinh dịch phải đảm bảo về số lượng và chất lượng. enlightened

 
tinh hau bien ob

yes Ngoài việc thay đổi lối sống hợp lý là việc cần làm ngay thì bạn cần 2 điều này:

chi-tay Tăng hormone sinh dục nam (Testosterol) trong cơ thể để sản sinh ra nhiều tinh trùng hơn, tăng lượng tinh dịch cùng với đó bổ sụng một số chất như kẽm, vitamin E, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, nhiều hơn và nhanh hơn. Từ đó tăng khả năng thụ thai cải thiện tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở nam giới

 

Tinh hàu biển OB xua tan nỗi lo hiếm muộn, vô sinh
 

Tinh trùng - Nhiều hơn – Nhanh hơn – Dẻo dai hơn

 

Sản phẩm tinh hàu ob  là sự kết hợp 3 thành phần từ tinh chất Hàu, Vitamin E, Kẽm

check-box  Trong tinh hàu biển OB chứa tinh chất từ thịt hàu biển tự nhiên “đã được loại bỏ đạm trong Hàu nên tránh các bệnh về thừa đạm”. Hàu từ lâu đã được coi là “thực phẩm của tình yêu”, giúp tăng cường lượng testosterol nội sinh tự nhiên. Từ đó cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

check-box Kẽm rất cần thiết trong sản xuất tinh trùng. Mức độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới phụ thuộc nhiều vào lượng kẽm có trong cơ thể nhiều hay ít. Vì vậy việc bổ sung kẽm mỗi ngày là điều rất cần thiết ở nam giới.

 
check-box Ngoài ra còn có Vitamin E điều hòa nội tiết, giúp tinh trùng phát triển tốt hơn,khỏe hơn.

Nhờ Tinh hàu biển OB. Tinh trùng phát triển khỏe mạnh, số lượng tinh trùng gia tăng từ đó tỷ lệ tinh trùng gặp được trứng cao hơn, dễ thụ thai hơn.tay Bạn đã từng thấy sản phẩm nào chứa những thành phần từ tự nhiên tuyệt vời như thế này chưa?
tayVậy còn chần chừ gì mà không tìm đến với tinh hàu biển OB ngay nào?
tayTinh hàu biển OB sẽ làm mọi vấn đề của bạn đơn giản hơn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 

Xua tan nỗi lo hiếm muộn
 
Xem chi tiêt
 
Gọi ngay 0967.384.300 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

Xem thêm:
Hạ men gan an toàn cho người dùng thuốc tây nhiều
Giảm mỡ máu hiệu quả, an toàn, tự nhiên
Tan Tophi, giảm sưng đau do bệnh gút
Làm thế nào để tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn dễ thụ thai hơn
Tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Lâu hơn - Bền vững hơn.

 

Một số ý kiến của khách hàng sau khi dùng tinh hàu biển OB

Chị Hoàng Hải Yến – 32 tuổi – Đồng tháp


Bệnh hiếm muộn vô sinh
Chúng tôi cưới nhau đã được 3 năm, nhưng vẫn chưa có con. Vợ chông tôi đã đi khám ở nhiều nơi, bác sĩ bảo cả 2 đều bình thường. Nhưng chúng tôi vẫn chưa thể có con, chúng tôi rất hang mang, lo lắng thì mẹ chồng tôi mua Tinh hàu biển OB về cho chồng tôi dùng thử. Sau khoảng 2 tháng sử dụng, tin vui đã đến với gia đinh chúng tôi. Cảm ơn Tinh hàu biển OB!

Anh Đỗ Nhật Minh – 30 tuổi – Nha trang
Vô sin hiếm muộn ở nam giới
Trước khi cưới nhau, chúng tôi đã từng quan hệ tình dục và dùng phương pháp xuất tinh ngoài để phòng tránh thai. Nhưng đến khi cưới nhau, đã được 2 năm nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có tin vui. Đi khám bác sĩ bảo tinh chùng của tôi yếu và ít, tôi rất lo lắng ko dám nói với vợ. Một lần tình cờ, tôi đi khám gặp một được một bác sĩ giới thiệu cho tôi dùng thử Tinh hàu biển OB, sau một thời gian sử dụng. Tin vui đã đến với gia đình tôi, làm giảm bớt lỗi lo của tôi.

Chị Hoàng Thảo Mai – 29 tuổi – Thái Bình

Tác hại của hiếm muộn vô sinh  Chúng tôi cưới nhau được 3 năm, nhưng vẫn chưa có con. Đi khám bác sĩ bảo tinh chùng của chồng tôi yếu, khó có khả năng thụ thai. Tôi rất lo lắng, sợ rằng vợ chồng tôi không thể có con. Em gái tôi biết chuyện, mách tôi dùng thử tinh hàu biển OB. Sau một thời gian dùng thử thuốc, chúng tôi đã đi khám lại. Bác sĩ bảo lượng tinh chùng của chồng tôi được bổ xung đáng kể, hoàn toàn thích hợp đối với việc thụ thại. Tôi rất vui khi nghe được tin này, sau khoảng 1 tháng. Tin vui đã đến với gia đình tôi. 

"Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng"