Thông tin sản phẩm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

 

CÀ GAI LEO OB

 
100% Chiết xuất từ Cà Gai Leo tươi
 

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM CÀ GAI LEO OB

 
khắc chế âm tính virus viêm gan B
 

1. Thành phần của Cà Gai Leo OB

- Chiết xuất cà gai leo……………………. 75g
- Phụ Liệu: Maltodextrin


2. Công dụng của Cà Gai Leo OB

check-box  Giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan
check-box  Cải thiện tình trạng: Viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
check-box   Hạ men gan cao 
check-box  Giải độc do bia, rượu
check-box  Cải thiện tình trạng virus viêm gan B
  
3. Đối tượng sử dụng Cà Gai Leo OB

chi-tay  Người bị chức năng gan suy giảm do viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan tăng cao
chi-tay  Người bi men gan cao do uống nhiều bia rượu,hút nhiều thuốc lá 
chi-tay  Người mắc virus viêm gan B

cà gai leo kiểm chứng

 


4. Hướng dẫn sử dụng Cà Gai Leo OB

Liệu trình cho người tăng cường chức năng gan, xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao.
- Ngày dùng 1 lần 5g pha với 120ml nước ấm. Dùng trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau ăn 2 giờ.

Liệu trình giải độc rượu.
- Pha 5g với nước ấm trước khi uống rượu và 5 g sau khi uống rượu


Liệu trình cho người bị viêm gan B.
- Ngày dùng 1 lần 5g pha với 120ml nước ấm. Dùng trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau ăn 2 giờ.


Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ từ 20 - 25 oC, tránh ánh nắng trực tiếp. Các lọ đã mở nắp cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Quy cách: Dạng bột lọ 75g
Số ĐK: 820/2017/ATTP - XNCB
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Nsx & Hsd in trên bao bì.

Sản phẩm của: Công ty TNHH STD Quốc Tế
Phân phối: Công ty TNHH GROW GREEN AZ
Sản xuất: Công ty CP HlKOJl Việt Nam
 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đặt mua hàng
 


Các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hoặc sản phẩm có thể chat trực tiếp với chuyên gia tư vấn hoặc liên hệ 0967384300 để được tư vấn thêm về bệnh. Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!
 


 

Tại sao có nhiều người đã từng sử dụng cà gai leo nhưng không thấy hiệu quả?

 
1.Nhầm lẫn giữa cà gai leo tốt và các loại cà dại và cà độc dược

Cà gai leo có thân nhỏ, thuộc loại cây dây leo cao 0,6 – 1m. Thân cây nhẵn, hóa gỗ, phân Cành nhiều. cành xòa rộng, có dây nhỏ nhiều gai thường mọc xen và các cây bụi khác, phiến lá dài 3-4cm, rộng 2-3cm, mặt dưới lá có phủ một ít lông trắng nhạt. Hoa trắng hoặc tím nhạt, mọc thành từng chùm. Quả hình cầu đường kính 5-7mm, khi chín có mầu đỏ. Hạt Cà gai leo dẹt, màu vàng.
 

cà gai leo

Hình ảnh cây Cà gai leo trong tự nhiên. 

 
Lọai Cà gai leo này còn rất dễ nhầm với các loại Cà dại khác. Cà dại hoa cũng màu trắng, hay Cà độc dược,. đều là những loại cây cùng họ và rất dễ nhầm lẫn với Cà gai leo thông thường. Chỉ có một vài điểm khách biệt là cây cà gai leo dại có cụm hoa đơn độc chứ không mọc thành xim, hoa có 5 cánh so với 4 cánh của Cà gai leo thường dùng. Nhiều người không phân biệt được nên có thể dễ dàng sử dụng nhầm dẫn đến hiệu quả chữa bệnh giảm, thậm chí có thể bị ngộ độc nếu sử dụng phải cây Cà độc.
 
2. Các loại cà gai leo khô, trà túi lọc bị mất đi một phần các tinh chất cà gai leo nên có hiệu quả không cao

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm cà gai leo khô và trà cà gai leo dạng túi lọc có giá thành rẻ. Người bệnh thường mua về uống nhưng hiệu quả không được cao. Nguyên nhân do quá trình phơi khô , sơ chế thô sơ sẽ làm mất đi những dược tính quý có trong Cây cà gai leo.  và cho rằng cà gai leo không có hiệu quả như trong các công trình nghiên cứu.

 

cà gai leo tươi khô


Không những thế. Khi cây đã phơi khô thì thật khó nhận biết, đây là cách mà nhiều người bán thiếu lương tâm đã trà trộn để bán cho người bệnh và thu lợi. Khiến hình ảnh và chất lượng của sản phẩm bị ảnh hưởng nghiêm trong. Chúng tôi khuyên rằng, trừ khi tin tưởng còn tuyệt đối không mua cây khô của tư nhân hoặc người bán không kiểm tra uy tín và không có giấy phép của cơ quan y tế - tránh dùng cây Cà gai leo độc.
 


Vì sao bạn cần dùng Cà Gai Leo OB ?


check-box Thứ nhất:  Đây là loại cây có dược tính hỗ trợ điều trị bệnh gan, xơ gan, viêm gan do virus tốt nhất ở khí hậu khô cằn (Miền Trung) và là loại hoa leo trắng, dây nhỏ. Đây chính là nguồn dược liệu chúng tôi dùng để chế biến thành sản phẩm Cà gai leo OB. Về chất lượng, chúng thôi đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả.

check-box Lý do thứ 2: . Sản phẩm Cà gai leo OB được điều chế từ 6 - 7 kg cà gai leo tươi dưới dạng tinh bột, và được chiết xuất từ 100% từ cà gai leo tươi. Với công nghệ chiết tách thông minh giúp giữ lại các hoạt chất quan trọng có trong cây Cà Gai Leo. Nên có hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn nhiều  so với cà gai leo khô thông thường. 

check-box Lý do thứ 3: Một điều rất quan trọng để đưa ra được một sản phẩm tốt cà gai leo OB, do chúng tôi trực tiếp trồng, quản lý và chăm sóc ở Quảng Ngãi, Phú Yên ( Miền Trung) theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, không sử dụng phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản. Vì vậy sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể dùng lâu dài mà không sợ tác dụng phụ

 

Một số đề tài nghiên cứu về cây cà gai leo 


NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ ỨNG DỤNG CÂY CÀ GAI LEO TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN VIRUS, XƠ GAN

Cà gai leo được PGS.TS Phạm Kim Mãn, TS Nguyễn Thị Minh Khai – Viện dược liệu trung ương nghiên cứu từ những năm đầu của thập kỷ 90. Viện Dược liệu TW đã có 2 đề tài cấp nhà nước, 4 luận án tiến sỹ, nhiều luận văn nghiên cứu về Cà gai leo.

Trong báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài cấp nhà nước “Điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn tính thể hoạt động” bằng thuốc từ  Cà gai leo do viện dược liệu trung ương chủ trì đã đi đến kết luận: Thuốc từ cà gai leo có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng); men gan (transaminase) và billirubin về bình thường nhanh hơn các nhóm chứng; sau điều trị những biến đổi các marker của siêu vi viêm gan B là rõ rệt tại các bệnh viện 103, 108, 354. Tỷ lệ âm tính với HBsAg đạt 23,3%, chuyển đảo huyết thanh 37,8%; 62,9% có HBVDNA < 5 copies/ml. Thuốc không gây một tác dụng ngoại ý nào trên lâm sàng và xét nghiệm. Các kết quả từ những nghiên cứu đều đi đến một kết luận Cà gai leo chính là đối trọng của Viêm gan siêu vi và là dược liệu có tác dụng làm âm tính siêu vi mạnh nhất hiện nay.

Đề tài cấp Nhà nước KHCN 1105 “Nghiên cứu thuốc từ cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” do TS. Nguyễn Thị Minh Khai cũng được nghiệm thu đạt loại xuất sắc.

Theo kết quả nghiên cứu: Cà gai leo có tác dụng chống viêm và ức chê sinh tổng hợp colagen ở một số tổ chức mô liên kết.

Luận án do Nguyễn Thị Bích Thu thực hiện cũng kết luận: dạng chiết toàn phần của Cà gai leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u thực nghiệm 42,2% và làm giảm hàm lượng colagen gan trên mô hình xơ gan là 27,0%. Kết quả đã chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sư phát triển của xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của cà gai leo. Đã nghiên cứu phát hiện những tác dụng dược lý mới của Cà gai leo như tác dụng trên hệ miễn dịch, trên tế bào ung thư cũng như thử tác dụng trên gen gây ung thư của virus và gen ức chế ung thư P53 và Rb. Cho đến thời điểm này Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứng minh là kìm hãm và ngăn chặn xơ gan phát triển. 

 


Giấy phép của bộ y tế.
 

bộ y tế