Chất lượng tinh trùng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì nòi giống. Tuy nhiên, đáng báo động hiện nay chính là tỷ lệ vô sinh ở nam giới ngày càng cao và có xu hướng trẻ hóa. Ngay từ bây giờ tại sao bạn không chăm sóc cho sức khỏe sinh sản của mình để có tinh trùng nhiều hơn, khỏe hơn, bơi nhanh hơn.

 

Bí quyết để tinh trùng khỏe hơn

 

Tăng khả năng đậu thai

 

Tỷ lệ hiếm muộn vô sinh ở Việt Nam hiện nay cao hơn trước đây rất nhiều lần và vượt xa các nước trên thế giới? Đối với nam giới trường hợp tinh trùng yếu, số lượng và chất lượng tinh trùng không đủ để hoàn thành quá trình giao hợp chiếm đến 80%.

Các vấn đề bạn đang gặp phải có thể là

 Tinh trùng loãng: Lượng tinh dịch nhiều, số lượng tinh trùng không có hoặc ít dưới mức 2-5ml trên mỗi lần xuất tinh

Tinh trùng yếu: Đuôi ngắn, khả năng tiến tới chậm,…
Tinh dịch có màu sắc và mùi bất thường: tinh trùng có màu vàng đôi khi xuất hiện cả máu. Nếu gặp tình trạng này bạn cần đi xét nghiệm ngay.
Tinh dịch đông đặc: Tinh dịch đặc quánh khiến tinh trùng di chuyển chậm, dễ chết yểu
Tinh trùng vón cục: Trong tinh dịch có xuất hiện hạt trắng nhỏ như cơm, bóp thấy mịn như bột.
.
Tinh trùng yếu gây vô sinh hiếm muộn

.
 Bạn từng cố gắng tìm hiểu nhiều phương pháp để cải thiện tình hình của mình
 Bạn đã chạy chữa nhiều nơi thậm chí là đã áp dụng mẹo dân gian đến cấy ghép hiện đại chỉ mong cải thiện hơn 1 chút?

Kết quả:


 Bạn thấy mọi việc thật khó khăn, tốn kém mà “không mang lại kết quả” như mong muốn?
 Bạn ngày càng mệt mỏi, tự ti, ngần ngại với bạn đời?
 Bạn vô cùng khao khát được nghe thấy tiếng trẻ thơ trong chính tổ ấm của mình?
Tinh trùng khỏe hơn, đuôi dài hơn và bơi nhanh hơn sẽ giúp tinh trùng nhanh chóng được kết hợp với trứng => TĂNG KHẢ NĂNG ĐẬU THAI !!!

Bạn có thực sự hiểu biết về tinh trùng ???
 
Tinh trùng chứa DNA của nam, có khả năng di chuyển để xâm nhập vào trứng của nữ, những tinh trùng khỏe mạnh sẽ dễ dàng tránh được rào cản trong tử cung, bơi nhanh hơn để gặp được trứng. Những tinh trùng di chuyển chậm hay số lượng ít hoặc yếu chưa đi đến đích đã “chết yểu” rất dễ gây ra vô sinh, hiếm muộn ở một số nam giới. Chúng không đủ sức khỏe cũng như sự nhu động kém nên rất khó để thụ tinh thành công sau mỗi lần giao hợp.
.
 

Nguyên nhân nào làm giảm số lượng, chất lượng tinh trùng?

Có một số yếu tố tác động khiến tinh binh của cánh mày râu bị suy yếu đi như tâm lý căng thẳng, ăn uống không đủ chất, nhiệt độ tại cơ quan sinh lý tăng bất thường hay nhiễm khuẩn,… Bạn thắc mắc rằng mình đã thay đổi lối sống bằng cách ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhưng “tin vui” vẫn chưa đến với gia đình bạn? Thực chất những giải pháp thông thường đó chỉ giải quyết một phần của bề nổi, còn tận sâu căn nguyên, gốc rễ của vấn đề liệu có thực sự được tháo nút?

Bạn nên biết: Chức năng sinh lý của nam giới được tác động, quyết định chủ yếu bởi lượng Testosterone - hoocmon giới tinh nam. Do tuổi tác, thói quen sử dụng rượu bia, làm việc quá sức hoặc có thể ngay từ đầu cơ thể đã có rất ít Testosterone làm lượng Testosterone trong cơ thể bị giảm sản sinh, gây suy giảm, thiếu hụt. Và tất nhiên, hậu quả của nó chính là khiến số lượng và chất lượng tinh trùng không được khỏe mạnh, suy giảm chức năng sinh lý và nguy hại nhất nếu bạn gặp phải tình trạng hiếm muộn, vô sinh!
Tinh trùng khỏe mạnh sẽ tăng tỷ lệ đậu thai

Để số lượng và chất lượng tinh trùng được đảm bảo cao nhất cơ thể cần sản sinh đầy đủ Testosterone mỗi ngày. Như vậy, chúng ta cần bổ sung thêm vi chất quan trọng như kẽm, selen, magie, vitamin E,… Các nguyên tố vi lượng này giữ vị trí quan trọng nhằm tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, đó là lý do đôi khi bạn cảm thấy tinh trùng của mình hơi có mùi tanh!
=>> Việc sản sinh, phục hồi hocmone testosterone trong cơ thể là điều quan trọng để cải thiện tình trạng tinh trùng yếu!
Vậy làm sao làm được điều này một cách nhanh chóng và có hiệu quả lâu bền???
.

Bước đột phá từ tự nhiên giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng

 

TĂNG KHẢ NĂNG ĐẬU THAI


Tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp tăng khả năng đậu thai cao hơnMột công trình nghiên cứu về hàu đã được tài trợ một phần bởi viện y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Tiến sỹ Fisher và cộng sự đã mua nhiều mẫu động vật thân mềm hai mảnh vỏ - đặc biệt là hàu sữa được thu mua ở những khu chợ gần biển.
Sau đó họ sử dụng hiệu suất cao li-quid sắc ký để xác định các axit amin đã có mặt và số lượng và vị. Nhóm nghiên cứu đã tìm thấy 2 hoạt chất không bình thường là Axit D-aspartic (D-ASP) và N-methyl-D-aspartate (NMDA).
"Những hoạt chất này không phải là các axit amin bình thường mà mẹ thiên nhiên sử dụng", tiến sĩ Fisher cho biết. "Bạn không thể chỉ tìm thấy những hoạt chất tuyệt vời này trong bất kì một cửa hàng vitamin nào."
"Nâng cao hàm lượng các nội tiết tố testosterone trong máu có nghĩa là bạn có nhiều lợi thế sinh lý hơn" ông cho biết thêm.
" chiết tách các tinh chất từ hàu sữa trong 6 tiếng kể từ khi đánh bắt. Thời gian đánh bắt vào mùa xuân là thời điểm mà hàu sữa có lượng vi chất kẽm và axit amin nhiều nhất"
, tiếp thu và phát huy theo các nghiên cứu khoa học để tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Tinh Hàu Biển OB chính là thành quả cho sự kiên trì, khổ lao của các chuyên gia nghiên cứu. Sản phẩm chính là khắc tinh của các vấn đề sinh lý nam giới hay gặp phải như chất lượng tinh trùng kém, số lượng tinh trùng ít, hiếm muộn, và suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới…
                                 .
Tinh hàu biển OB có gì?
Tinh hàu biển OB 
Trong hàu sữa có chứa rất nhiều Kẽm sinh học " là kẽm từ động vật trong tự nhiên nên dễ hấp thu và không gây dư thừa như các viên kẽm hóa học" đây chính là nguyên tố vi lượng chính, là trợ thủ đắc lực đằng sau những tinh binh khỏe mạnh. Dưới công nghệ thủy phân, chiết tách hiện đại, Tinh Hàu Biển OB đã được loại bỏ hết các tạp chất còn tồn dư trong con hàu, chỉ giữ lại tinh chất có lợi có trong tế bào con hàu sữa và bổ sung thêm Vitamin E giúp hiệu quả nhanh hơn so với hàu biển thông thường

 Đặc biệt khi dùng từ 2 đến 4 viên trước khi quan hệ từ 30 phút - 1 tiếng bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi.    
 
Sản phẩm được chiết xuất 100% từ tự nhiên nên rất an toàn và không có tác dụng phụ
 

 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA TINH HÀU BIỂN OB

 

Căn nguyên của tình trạng ít về số lượng lẫn chất lượng tinh trùng chính là suy giảm nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới. Nhóm nội tiết tố giới tính ở nam giới này đóng vai trò quan trọng để phát triển thể chất, cơ bắp, giữ vững phong độ và đặc biệt là yếu tố chính trong mỗi cuộc giao hợp. Thiếu testosterone, nam giới sẽ thường bị mệt mỏi, suy giảm ham muốn, làm giảm khả năng quan hệ và số lượng cũng như chất lượng tinh trùng kém đi rõ thấy. 
 ​Tinh Hàu Biển OB có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết đó là Tinh chất từ hàu sữa biển, Kẽm, Vitamin E vào cơ thể để kích thích cơ thể điều tiết, sản sinh ra Testosterone nội sinh một cách tự nhiên nhất từ đó giúp tăng số lượng, tăng chất lượng tinh trùng, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực nam giới.

 Tinh chất từ hàu sữa biển, kẽm và Vitamin E trong Tinh Hàu Biển OB là nguyên tố có trong tế bào sống nên dễ dàng được cơ thể người hấp thu cho tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn Kẽm, Vitamin E tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Có thể nói, đây chính là ưu thế vượt trội và là điểm tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường.
 
Tinh trùng yếu làm tăng vô sinh, hiếm muộn
 

5 Lý do bạn không nên bỏ qua Tinh Hàu Biển OB

 
 Sản phẩm từ tự nhiên
Tinh Hàu Biển OB là sản phẩm duy nhất trên thị trường hỗ trợ sinh lý nam được chiết xuất 100% từ hàu sữa nuôi tự nhiên ở vùng biển nhiệt đới. Sản phẩm được cam kết lành tính, an toàn, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ và có thể sử dụng lâu dài.


 Tiện lợi, dễ sử dụng
Được bào chế dưới dạng viên nang, người sử dụng có thể uống trực tiếp mà không cần phải sắc, pha, nấu rườm rà, bên trong hộp có toa hướng dẫn sử dụng đầy đủ.


 Tăng sức mạnh sinh lực, chữa xuất tinh sớm, tăng phát triển cơ bắp
Tinh Hàu Biển OB ngoài việc giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng - tăng khả năng đậu thai. Sản phẩm cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam. Giúp tăng sự phát triển cơ bắp cho người tập gym nhanh chóng đạt hiệu quả.

Đặc Biệt: Khi sử dụng từ 2 đến 4 viên trước khi quan hệ từ 30 phút - 1 tiếng  bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt


 Tính hiệu quả của sản phẩm
Tinh chất hàu sữa biển có trong Tinh Hàu Biển OB là nguyên tố được chiết xuất có trong tế bào sống của hàu sữa nên sẽ thích hợp với cơ địa của tạng người. Sản phẩm sẽ dễ hấp thu hơn, cho hiệu quả tác động nhanh hơn so với kẽm tổng hợp thông thường hay hàu biển thường . 


 Hỗ trợ khách hàng tối đa
Khách hàng của Tinh Hàu Biển OB sẽ được chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

 
tinh hàu biển Ob " không còn lo tinh trùng yếu
 
 
Tinh hàu biển OB
Giải pháp tăng sức khỏe tinh trùng không nên bỏ qua!

 
Tinh hàu biển OB enlightened là sản phẩm giúp bạn cả thiện được tình trạng số lượng tinh trùng ít, tinh trùng yếu cũng như những vấn đề về sinh lý mà các đấng mày râu đang gặp phải:
 
check-box Tăng chất lượng cho tinh trùng, giúp tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn, số lượng nhiều hơn, tăng khả năng đậu thai
check-box Giúp tăng cường, phục hồi Testosterone giúp tăng cường chức năng sinh lực cho nam giới qua đó sẽ giúp tăng thời gian yêu được lâu hơn, và bền hơn.
check-box Làm tăng ham muốn và chậm quá trình mãn dục ở nam
check-box  Điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.
check-box Tăng cường phát triển cơ bắp cho người tập gym
 
 
tayBạn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống?

tayTinh hàu biển OB giúp bạn tăng sức mạnh và số lượng tinh trùng tăng khả năng thụ thai
 
tayBạn không còn lo sợ tình trạng mãn dục nam, suy giảm ham muốn
 
tayTinh hàu biển OB giúp bạn tăng thời gian quan hệ lâu hơn, lên đỉnh nhiều hơn. Thỏa mãn bạn tình.

 
Tinh trùng yếu không còn là nỗi lo - Tinh hàu biển Ob
 
Xem chi tiêt
 
Gọi ngay 0967.384.300 hoặc số 0473.006.906 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!
 
"Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
 

THÔNG BÁO:

 

Công ty TNHH Grow Green AZ xin thông báo: Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Tinh hàu biển OB trong thời gian qua. Để nâng cao chất lượng phục vụ từ ngày 02/07/2017 Công ty chúng tôi chính thức có tem chống hàng nhái hàng giả trên sản phẩm Tinh hàu biển OB. Để xác định hàng chính hãng quý khách cào lớp giấy bạc lấy mã số, nhắn tin với cú pháp Dac_ mã số gửi 8099.  Sau đó sẽ có tin nhắn hồi đáp tới quý khách xác định hàng chính hãng của công ty Grow Green AZ.
 

 


ƯU ĐÃI KHỦNG Duy nhất năm 2017 >> chỉ có tháng 9: Từ ngày 24/8  - 30/9 

Giảm ngay 5% với đơn hàng 4 hộp, Giảm ngay 10% với đơn hàng 8 hộp 


Lưu ý:  Giá ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đăng kí mua tại WEB
 
ưu đãi tinh hàu biển OB
 
 
Vinh danh thương hiệu Việt Nam! Tinh Hàu Biển OB tự hào là sản phẩm đoạt huy chương vàng giải thưởng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

 
giai thuong THB OB

Một số ý kiến của khách hàng sau khi dùng Tinh hàu biển OB 

Chị Bùi Thị Hòa – 35 tuổi – Khánh Hòa, An Giang

Tinh hàu Biển OB
Ông xã tôi năm nay ngoài 40 tuổi, thời gian gần đây do bận nhiều công việc. Sức khỏe cũng có dấu hiệu yếu dần đi, mỗi lần quan hệ chưa được 1 phút đã xuất tinh. Tôi đã đi tìm hiểu nhiều loại thuốc cũng như tẩm bổ cho chồng tôi, nhưng vẫn chưa có hiệu quả. Một lần mấy chị em ngồi nói chuyện vui, tôi được mấy chị ở công ty giới thiệu Tinh hàu biển OB. Tôi đã mua về cho ông xã dùng thử, sau một thời gian dùng thử. Tôi thấy tình trạng của sức khỏe của ông xã mình ổn định hơn, thời gian của 2 vợ chồng cũng được kéo dài lên. Cảm ơn Tinh hàu biển OB!Chị Hoàng Thảo Mai – 29 tuổi – Thái Bình

Tác hại của hiếm muộn vô sinh
​Chúng tôi cưới nhau được 3 năm, nhưng vẫn chưa có con. Kết quả kiểm tra tinh dịch đồ cho thấy tinh trùng của chồng tôi ít và yếu, khó có khả năng thụ thai. Tôi rất lo lắng, sợ rằng vợ chồng tôi không thể có con. Em gái tôi biết chuyện, mách tôi dùng thử Tinh Hàu Biển OB. Sau 2 tháng dùng thử sản phẩm, chúng tôi đã đi khám lại, lượng tinh trùng của chồng tôi được tăng lên rất nhiều, tinh trùng hoàn toàn khỏe mạnh và hoàn toàn thích hợp đối với việc thụ thại. Tôi rất vui khi nghe được tin này, sau khoảng 1 tháng tiếp theo. Tin vui đã đến với gia đình tôi. Nguyễn Hoàng Anh – 26 tuổi – Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 
Yếu sinh lý với Tinh hàu biển OB


Em 26 tuổi, 2 tinh hoàn của em dạo này bé so với lúc trước chỉ còn bằng 1/3 thôi, hay cương lên nhưng xuống cũng rất nhanh. Khi quan hệ với bạn gái thì rất nhanh ra, em cảm thấy rất hoang mang. Em đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi, nhưng tình trang ko được khả quan cho lắm. Do một lần em tình cờ đọc được bài viết về yêu sinh lý trên web site http://lasen.com.vn/​. Giới thiệu về tinh hàu biển OB, em đã đặt mua và dùng thử. Sau 2 tháng sử dụng, tình trạng bệnh của em đã được cải thiện rất nhiều. Hiện tượng xuất tinh sớm cũng ít dần đi, tạo cho em cảm giác tự tin khi đứng trước bạn gái mình.